VIOTEK Company

Ngày 17/05/2016, Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao phối hợp với Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đồng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VIOTEK và giới thiệu sản phẩm Nacur Vital. Đây chính là một trong những sự kiện quan trọng trong việc định hình mô hình thương mại hóa, phát triển khởi nghiệp từ chính các kết quả nghiên cứu khoa học của các đơn vị nghiên cứu như Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công Nghệ Cao tại TP.HCM trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VIOTEK là một trong những công ty được hình thành từ chính những nghiên cứu khoa học về nanocurcumin do chính những nghiên cứu viên  phòng thí nghiệm công nghệ nano và phòng thí nghiệm công nghệ sinh học của Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao thực hiện. Từ năm 2015 đến nay, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức và triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ cho nhóm dự án. Không chỉ được hỗ trợ kinh phí hoàn thiện sản phẩm mà nhóm dự án còn được hỗ trợ tư vấn, đào tạo thương mại hóa, tư vấn pháp lý… để giảm thiểu rủi ro trong quá trình nghiên cứu, thương mại hóa và đẩy mạnh việc đưa sản phẩm ra thị trường.

Lễ khánh thành nhà xưởng sản xuất Nacur Vital vào ngày 13 tháng 11 năm 2015
Lễ khánh thành nhà xưởng sản xuất Nacur Vital vào ngày 13 tháng 11 năm 2015

Cho đến nay, Công ty Viotek với sản phẩm Nacur Vital chiết xuất từ tinh chất nghệ bằng công nghệ nano với hàm lượng Nano Curcumin chiếm 10% với kích thước hạt trung bình 170 nm, đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo số cấp 000564/2015/ATTP-CNĐK ngày 03 tháng 9 năm 2015, và Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 26142/2015/ATTP-XNCB ngày 08 tháng 10 năm 2015 do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp. Sản phẩm này có tác dụng giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, lành vết thương, giải độc gan, đặc biệt giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị. Cho đến tháng 04/2016, Sản phẩm Nacur Vital đã bán ra thị trường hơn 6000 sản phẩm.n

Công ty Cổ phần Spacelink đã ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm Nacur Vital với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VIOTEK với việc bao tiêu 2.000 chai/1 tháng bắt đầu từ ngày 01/05/2016. Đây được xem như là bước đi ban đầu thành công cho một mô hình khởi nghiệp doanh nghiệp từ chính kết quả nghiên cứu khoa học nội tại tại Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao TP.HCM với sự hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm từ Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao.

At essay4today.com equilibrium, the upward spring force, kx, must balance the weight, mg