Sản phẩm thương mại hóa và chuyển giao công nghệ

SHTPLabs ký hợp đồng thương mại hóa 80.000 chai nước súc miệng ASIN

Ngày 5-3, Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao (SHTPLabs) tổng kết hoạt động năm 2020 triển khai phương hướng hoạt động năm 2021 và ký kết hợp đồng sản xuất sản phẩm ASIN với Công ty TNHH Bách Thư.

GẠO AKAY

Gạo AKAY là sản phẩm chính thức của sự hợp tác giữa CTY TNHH TM ĐT Sơn Tinh và Trung tâm Nghiên cứu Triển khai Khu CN Cao Tp.HCM. Trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cũng như quá trình xây xát được giám sát chặt chẽ, Gạo AKAY cam kết là gạo không bị phối trộn, ướp hương và hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất.

Trung tâm R&D sản xuất nano curcumin

Sau nhiều năm nghiên cứu sản phẩm nano curcumin, ngày 13-11, Trung tâm Nghiên cứu triển khai (R&D) thuộc Khu Công nghệ cao TP HCM (SHTP) đã đầu tư xưởng sản xuất nano curcumin với sản phẩm có thương hiệu Nacur Vital.

Ra mắt trà thảo dược từ công nghệ nano

Từ 2 đề tài nghiên cứu trong suốt 2 năm, các nhà khoa học Khu Công nghệ cao TP.HCM đã cho ra đời sản phẩm Trà thảo dược hòa tan Đông Trầm.

TPHCM triển khai thí điểm hệ thống cảnh báo ngập lụt tự động

Thông tin này được ông Ngô Võ Kế Thành - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu Công nghệ cao TPHCM (SHTP) cho biết tại Hội nghị quốc tế về hệ thống vi cơ điện tử (MEMS) và hệ thống cảm biến diễn ra tại TPHCM ngày 27/9.